แจกสูตรทอดไส้กรอกแดง กินเองก็ง่าย ทำขายก็รวย!

439 จำนวนผู้เข้าชม  | 

แจกสูตรทอดไส้กรอกแดง กินเองก็ง่าย ทำขายก็รวย!

แจกสูตรทอดไส้กรอกแดง กินเองก็ง่าย ทำขายก็รวย!

จะมีไส้กรอกอะไร ? ที่จะถูกใจคนไทยไปมากกว่าไส้กรอกแดง สินค้าคู่ใจคนไทยทุกบ้าน ทอดพองกรอบนาน กินง่าย จะทำกินเองก็อร่อยถูกใจ หรือทอดขายก็กำไรงาม ด้วยสูตรต้นตำรับไส้กรอกแดง และกรรมวิธีการผลิตที่คงความอร่อยและคุณภาพมาอย่างยาวนาน

วิธีการปรุง

  • ทอดน้ำมันท่วม อุณหภูมิ 150-160°C เวลา 10 นาที
  • อบลมร้อน อุณหภูมิ 150-160°C เวลา 20 นาที
  • ปิ้ง-ย่าง ใช้เวลา 5 นาที 

คลิกหรือสแกนเพื่อชมวิธีการทอด

วิธีการเก็บรักษา
  • เก็บรักษาที่อุณหภูมิ 0-4°C อายุ 25 วัน
  • เก็บแช่แข็งที่อุณหภูมิ -18°C อายุ 3 เดือน
  • หากไม่สามารถรับประทานไส้กรอกทั้งหมดภายในครั้งเดียว แนะนำให้แบ่งบรรจุเป็นเสิร์ฟขนาดพอดี (เพื่อรักษาคุณภาพและความสดใหม่ของสินค้า)

  การเก็บรักษา 'ไส้กรอก' ตามอุณหภูมิที่กำหนด ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ไส้กรอกมีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานมากขึ้น และสามารถนำมารับประทานได้อย่างปลอดภัยตลอดเก็บรักษา

  ทริคเติมความอร่อย แนะนำทานไส้กรอกแดงคู่กับ 'น้ำจิ้มมะขาม' เพิ่มความจัดจ้าน หรือสายหวาน ขอแนะนำสูตรลับความอร่อยจาก CEO ทานคู่กับ 'นมข้นหวาน' แปลกใหม่ แต่รับรองว่าถูกใจแน่นอน 

บริษัท เฮ็ลธ์ฟู้ดส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหารให้มีคุณภาพมาตรฐานในระดับสากล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ในการผลิตอาหารปลอดภัยมากกว่า 10 ปี สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-8888

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้