องค์กรคุณภาพ
เพราะเราใส่ใจคุณภาพของอาหารอย่างแท้จริง ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญต่อการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง และกระบวนการผลิตและแปรรูปที่ปลอดภัยได้มาตรฐานตั้งแต่ต้นทาง ด้วยการเลือกใช้เนื้อไก่ซึ่งเลี้ยงในโรงเรือนปิด พร้อมกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานส่งออก ซึ่งโรงงาน บริษัท เฮ็ลธ์ฟู้ดส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐาน ผู้ผลิตอาหารแปรรูปจากหน่วยงานรับรองมาตรฐานทั้งในประเทศ และต่างประเทศ นำมาผ่านการวิเคราะห์จากห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน ก่อนแปรรูป เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเฮ็ลธ์ฟู้ด เพื่อสุขภาพหลากหลายรสชาติที่ไม่ใช้วัตถุกันเสีย หรือสารปนเปื้อนที่ห้ามใช้ในอาหาร รวมทั้งใช้บรรจุภัณฑ์และกระบวนการผลิตที่รักษาสิ่งแวดล้อม บรรจุสุญญากาศและเก็บรักษาในคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิ จัดการสินค้าในคลังด้วยระบบ First-in, First-out (FIFO) มีระบบประกันคุณภาพที่สามารถตรวจสอบคุณภาพตามข้อกำหนด
Teamwork
ที่ HFC เราใส่ใจและร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างเต็มความสามารถ ด้วยทีมงานที่มีศักยภาพหลากหลาย ตั้งแต่ทีมงานพัฒนาสินค้า การตลาด ฝ่ายขาย และผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิต เพื่อส่งมอบอาหารที่สะอาด ปลอดภัย และส่งเสริมนวัตกรรมการผลิตอาหารในรูปแบบใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เครือข่ายลูกค้าธุรกิจ
ในปัจจุบันเราได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารให้กับคู่ค้าในตลาด ทั้งในและต่างประเทศ และได้รับการยอมรับในมาตรฐานการผลิต คุณภาพสินค้า การบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ อาทิ Makro , Lotus's , mini BigC , LAWSON , Max Mart , SPAR , Maxvalu , Maxvalu Tanjai อีกทั้ง เราดูแลและผลิตสินค้าเพื่อส่งเสริม ผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร อาทิ Sukishi Intergroup , Auntie anne's , เจ้าสัว ฯลฯ